Saturday, August 23, 2008

Ngày Vui Lớn


Tôi đang ngồi lướt web thì đùng một phát, một người bạn báo cho tin mừng là con trai anh ta vừa ra đời. Thật là tuyệt vời!

Anh bạn kia và tôi quen nhau mới chỉ vài năm, và cũng ở xa vời vợi (ổng ở Việt
Nam mà.) Vậy mà vẫn mừng cho ổng quá. Thế mà hồi ấy cưới vợ ổng cứ la ầm ĩ lên như vào tù ấy ^^ :D


Chúc mừng đại ca! Một sinh linh bé bỏng nữa lại ra đời trong sự mong mỏi đợi chờ. Tương lai ngập tràn ánh sáng đang chờ đón em nơi xa kia, với bao sự thương yêu và mồ hôi nước mắt của cha mẹ em. Bác Hồ đã nói rằng tương lai đất nước mình hiện nay phụ thuộc vào thế hệ của chúng tôi. Như chúng tôi vẫn đang cố gắng phấn đấu từng ngày đây, em và thế hệ của em sẽ tiếp tục nối bước để đất nước chúng ta thêm mạnh mẽ và giàu có, tôi tin là vậy. Em đã ra đời rồi, chào mừng em!


Đời sao trôi nhanh đến vậy. Ông bạn kia mới lấy vợ ngày nào, nay đã có cháu bé lù lù một đống đấy (:D). Đời anh từ nay sẽ sang một trang khác, bao khái niệm, ý nghĩa, mơ ước của cuộc đời trong mắt anh cũng sẽ đổi thay nhanh chóng.

Uhm, tôi vẫn đang ngồi đây một mình. Mỗi khi thành công, tôi quay lại đằng sau và chẳng thấy bóng dáng người con gái nào. Sẽ lấy vợ và có con sao? Có ai đang đợi một mình tôi trong cuộc đời này không? Thật ra, nếu tôi cứ tiếp tục phấn đấu, cố gắng theo đúng hướng, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi, phải không? Làn tuyết xanh nơi xa kia, sẽ rơi mãi trong tôi, có phải không?

Nghĩ ngợi thế thôi, ngày vui mà cứ nghĩ chuyện buồn mãi sao được? Tôi nhoẻn miệng cười nhìn ông bạn đang nhe răng hô hố vì sung sướng.


No comments:

Post a Comment